❤️❤️❤️người ta nói rằng trên đời mỗi người chỉ có 1 người mẹ

❤️❤️❤️người ta nói rằng trên đời mỗi người chỉ có 1 người mẹ, nhưng có những đứa trẻ lại có nhiều người mẹ, đó chính là những đứa trẻ mồ côi. Chúng k biết cha, me của mình la ai? Chúng chỉ biết rằng hàng ngày những người Mẹ o Nhà Tình Thương – Giáo Xứ An Toàn đang từng ngày chăm lo cho chúng miếng cơm, giác ngủ…
Trao đổi với Xơ Rỡ, Xơ nói ” ở đây đã nuôi đến 30 chục cháu bị bỏ rơi, nuôi đến năm chúng 18 tuổi cho đi học, cho cái cần rồi sau đó chúng tự đi câu. Hiện tại ơ đây có 3 cháu nhỏ, 1 cháu lớp 4, 1 cháu lớp 2. 2 chau đang học cấp 3. Con 1 số cháu nhà k có điều kiện cho đi học nên cũng nhờ các Xơ trông. ” .
Các cháu còn cần nhiều tình thương và sự giúp của moi người lắm. Qua Đồ Sơn hãy đến nơi này 1 chút moi người nhé.
❤️❤️❤️Chien tranh qua đi nhưng hậu quả của chiến tranh còn để lại. Nguyễn Đức Cố 87 tuổi Ở Tây Hải – Bàng La – Đồ Sơn sau khi đi chiến trường về mang trong mình chất đọc màu da cam, về già bị tai biến giờ chỉ ngồi 1 chỗ, ngơ ngẩn. Ông có 1 câu con trai sinh dc 2 đưa cháu đều không bình thường. Chau Nguyễn Đức Mạnh 13t, cháu k có cơ hội nhìn thấy ánh sáng cuộc đời. Gia đinh ông cùng các con cháu sống rất khó khăn. Gia đình đang rát hi vọng vào đứa cháu t3 sẽ bình thường như bao đua trẻ khác trên cuộc đời.
Cảm ơn những người bạn của ban Giáng Hương đã đông hành cùng nhóm trong chuyến đi này ( chi tiết bên Hương sẽ ghi để cảm ơn các ban )
Đinh Hoàn. : 500k
Nguyễn Bích Ngọc : 500 + đồ chơi
C Ngọc Huyền : quần áo + 100k
C Thu Trang. : 2 quạt
Gạo, quần áo, quạt, sữa, đồ chơi, truyện tranh, bánh kẹo, tiền măt.