Bạn có biết bếp ga âm rinnai?

Điện có thể làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn bằng nhiều cách nhưng khí gas vẫn là cách hiệu quả và đáp ứng tốt nhất cho việc nấu ăn trong bếp. Cho dù là để đun sôi hay hấp, xào, nấu các món ăn, bếp ga âm rinnai đều có thể đáp ứng hết, hơn nữa nó còn dễ lau chùi hơn các loại bếp gas truyền thống. Bề mặt nhẵn làm cho bếp ga âm rinnai trở nên sành điệu và hiện đại hơn với mô hình khí ga tiêu chuẩn, cung cấp nguồn nhiệt dễ điều khiển hơn so với bếp điện.
1. Tại thời điểm mua bếp ga âm rinnai, các điểm sau cần được xem xét trước:
Xem xét nhu cầu hoặc mục đích sử dụng: Bếp ga âm có rất nhiều loại, nên bạn cần chọn sản phẩm được điều chỉnh theo nhu cầu hoặc mục đích sử dụng của bạn và gia đình. 
Số lượng kiềng bếp: đây là một vấn đề lớn trong việc lựa chọn bếp đặc biệt là từ thương hiệu Rinnai sẽ cung cấp một lựa chọn hoàn chỉnh cho bạn. Càng nhiều kiềng trên bếp thì giá bếp ga âm Rinnai càng đắt. 
Kích thước của bếp ga: Vấn đề kích thước cũng không thể bỏ qua khi mua một bếp ga âm Rinnai. Kích thước cũng sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái khi nấu ăn hay sử dụng với các mục đích khác. Đối với những người có một nhà bếp tối giản nên sử dụng một bếp nhỏ. Kích thước nhỏ cũng thích hợp cho việc di chuyển vị trí.
2. Một số chức năng của bếp ga âm rinnai:
Nhiệt đáp ứng tức thời: Lý do mà hầu hết các nhà bếp chuyên nghiệp sử dụng bếp gas là họ có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt. Với một vòng quay đơn giản, ngọn lửa trở nên lớn hơn hoặc nhỏ hơn, không cần phải chờ đợi cho chảo/ nồi nóng lên, tiết kiệm thời gian và đảm bảo các món ăn không bị quá nhừ hay cháy. 
Sự phân bố nhiệt: Ngọn lửa trên bếp gas tập trung chủ yếu vào trung tâm để chúng làm nóng chảo đồng đều và nhanh chóng.
Ít lãng phí nhiệt: Bếp điện phát ra nhiều nhiệt hơn so với bếp chạy bằng khí ga, tạo ra nhiệt dư thừa trong nhà bạn. Bếp gas không chỉ giữ mát cho ngôi nhà của bạn khi chúng bật lên mà ngay sau khi bạn tắt chúng, ngọn lửa sẽ bị dập tắt và nguồn nhiệt biến mất.
Không bị ảnh hưởng bởi sự cố mất điện: Nếu điện của nhà bạn bị cắt bất ngờ, bạn vẫn có thể nấu trên bếp gas. 
Nhiên liệu sạch hơn: Bếp ga âm rinnai thân thiện với môi trường hơn so với các thiết bị điện vì các sản phẩm khí thải sạch hơn than đốt để sản xuất điện.
Posted in Uncategorized