Các loại áo thun đồng phục

Đồng phục có lẽ là một bộ đồ không thể thiếu trong cuộc đời mỗi con người. Có rất nhiều loại đồng phục khác nhau, tuy nhiên dòng áo áo thun đồng phục có lẽ là dòng áo phổ biến nhất hiện nay. Bởi lẽ rằng áo thun có thể kết hợp được với nhiều kiểu trang phục khác nhau và rất tiện dụng. Một số thông tin về loại áo đồng phục này sẽ có trong bài viết của chúng tôi sau đây.
 
Đặt may áo đồng phục:
Có thể nói rằng có khá nhiều các công ty may đo cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục số lượng lớn cho lớp học, trường học hoặc nhiều người có nhu cầu. Mọi người có thể tự thiết kế hình in và logo riêng cho áo của mình, sau đó bộ phận thiết kế của công ty đó sẽ thiết kế lại mẫu hình đó lên máy tính. Cuối cùng người ta sẽ đưa vào các loại máy in chuyên dụng và in dập lên số lượng lớn áo mà mọi người đã đặt trước đó.
Việc này bảo đảm số lượng áo giống nhau là 100% và rất ít khi xảy ra vấn đề in sai lệch. Có thể thấy rằng công nghệ hiện đại ngày nay được ứng dụng vô cùng tốt trong các hoạt động sản xuất của các công ty, doanh nghiệp. Điều này cũng khiến cho năng suất hoạt động của các công ty này được tăng lên rất nhiều.
 
Các loại vải áo tốt nhất:
Một chiếc áo đẹp không chỉ phụ thuộc vào hình vẽ đẹp, logo đẹp mà còn phụ thuộc cả vào chất liệu vải tạo nên chiếc áo. Có khá nhiều loại vải được dùng để may áo đồng phục, tuy nhiên người ta thường chọn dòng vải cotton thông dụng bởi chúng có những ưu điểm mà nhiều loại vải khác không có được như thấm hút mồ hôi, ít co giãn và khá bền màu khi mặc.
Vải cotton có khá nhiều loại vải với sự pha trộn chất liệu khác nhau như vải PE, vải 35% cotton và 65% PE, loại vải 35% PE và 65% cotton và loại vải 100% cotton. Mức giá của chúng cũng tăng lên theo thứ tự được đề cập. Nhưng hầu hết chúng đều là những loại vải tốt, bền màu và phù hợp với từng điều kiện sử dụng khác nhau. 
Tùy theo mức giá mà phía công ty đưa ra với từng mẫu áo mà khách hàng có thể chọn được những sản phẩm ưng ý. Các mẫu áo đồng phục này thường có những chiếc logo rất riêng theo từng lớp và chúng cũng mang những phong cách độc đáo khác nhau. 
Mỗi mẫu áo lại được may theo từng kiểu dáng khác nhau, có loại cổ tròn, có loại áo thun có cổ. Hơn nữa chúng còn có đủ size để mọi người trong tập thể có được một sự lựa chọn phù hợp với chiều cao và cân nặng của chính mình.
 
 
Posted in Uncategorized