Đại hội đồng liên hợp quốc nhóm họp khẩn cấp ở Bờ Rúc Xen bàn vấn đề nóng hôi hổi chương trình hạt nhân của Triều Tiên

Đại hội đồng liên hợp quốc nhóm họp khẩn cấp ở Bờ Rúc Xen bàn vấn đề nóng hôi hổi chương trình hạt nhân của Triều Tiên. Việt Nam được mời tham dự với tư cách: Hóng!( như vậy cũng đã oách lắm rồi).
-Đang cao trào tranh luận gay gắt của các đoàn thì bất ngờ mùi thúi bốc lên. Lúc đầu còn sơ sơ nhưng càng ngày mùi thúi bốc lên càng tợn đến mức tất cả các máy cảnh báo ô nhiễm trong phòng rống lên inh ỏi. Thậm chí máy cảnh báo phóng xạ, bom bẩn đều rống lên hết công suất!! Chưa hiểu chuyển gì đang xảy ra thì trong đoàn của Việt nam có cánh tay giơ lên( chuyện hết sức hi hữu vì có bao giờ dám phát biểu đâu) xin có ý kiến. Được sự đồng ý của đoàn chủ tịch. Đoàn Việt nam rón rén phát biểu :
-Dạ…… mùi thúi đang bao trùm hội trường là do trong đoàn của chúng tôi lỡ….. Đánh rắm ạ!
Cả hội trường lại một phen nháo nhác, hoang mang tột độ. Tất cả hướng về đoàn Việt nam với ánh mắt hoài nghi và không đoàn nào có được cách lý giải và thấu hiểu!!Đợi cho không khí trong khán phòng lắng xuống. Đoàn Việt nam lại bồi tiếp:
-Sở dĩ mùi thúi đạt đến độ đông đặc mà các quí vị đang được thưởng thức hôm nay là do chúng tôi lâu nay ăn thịt heo( lợn) thay cơm ạ. Cả nước chúng tôi đang phát động phong trào ăn thịt heo. Nhà nhà ăn heo, người người ăn heo, ngành ngành ăn heo….để giải quyết số heo mà thương lái trung quốc bẻ kèo với nông dân ạ.
Đến đây thì tổng thư ký phải ra lênh cho bãi sớm phiên họp vì không thể chịu đựng được mùi thúi do đoàn Việt nam đánh rắm. Và đoàn đại biểu ưu tú của ta có được mời nữa không thì tui…. không biết bà con nhoé!!