DÁM NHẬN LỜI THÁCH THỨC

DÁM NHẬN LỜI THÁCH THỨC.
Trong đời mình, bạn đã bao lần dám nhận lời thách thức của ai đó chưa?
Và khi đã nhận lời thách thức thì bạn có cam kết đi tới cùng?
Mình chưa bao giờ nhận thách thức của ai cho đến ngày 28/8 vừa qua, khi thấy status của Admin Đông Phương Võ trong Group Content Marketing Masters: BÍ QUYẾT TUYỆT MẬT “Viết Content tự nhiên như hơi thở” sẽ được gởi cho người có comment đăng ký + có đủ 7 post tự viết trong 7 ngày liên tục được duyệt đăng trên Group.
Thế là mình nhận lời thách thức, không phải vì món quà sẽ được nhận mà vì mình muốn ép bản thân phải làm một việc chưa từng làm (tự viết liên tục trong 7 ngày) để xem khả năng thực hiện cam kết của mình tới đâu? Và mình có đi được đến đích hay không?
Mình đã rất tập trung và cố gắng suy nghĩ để có được 7 chủ đề viết trong 7 ngày.
May mắn là 4 chủ đề đầu khá suôn sẻ do đã có sẵn ý tưởng + kinh nghiệm trước đây.
Đến ngày thứ 5, trong khi chưa biết viết về chủ đề gì thì một người bạn đồng môn, một Người Thầy đã giúp mình ý tưởng và nội dung để hoàn thành bài viết hôm đó.
Đến ngày thứ 6 thì hoàn toàn mất tập trung, cuối cùng bám vào ý tưởng ngày Lễ 2/9, mình cũng hoàn thành được bài viết trong ngày.
Và hôm nay, ngày cuối cùng của chuỗi 7 ngày thách thức, mình chia sẻ lý do cùng quá trình mình hoàn thành lời cam kết của bản thân, kết thúc chặng đường nhận lời thách thức của Admin Đông Phương Võ.
Cám ơn Admin Đông Phương Võ đã tạo ra một cuộc chơi đầy thử thách cho mọi người, trong đó có một người chưa được chăm chỉ như mình
Cám ơn người bạn đồng môn đã tận tâm giúp mình hết lòng để mình hoàn thành được bài viết thứ 5❤️
Mình đã về đích!
Hãy tung hoa và thả ❤️ cho mình nhé!
Cám ơn các bạn đả theo dõi bài viết và ủng hộ mình❤️❤️❤️
#7dayschallenge
#day7