Giá rút hầm cầu hiện nay là bao nhiêu?

Vấn đề tắc nghẽn các đường ống, cầu hầm vốn là một trong những vấn đề gây ra ô nhiễm môi trường khiến con người cảm giác bí bách và khó chịu. Hiện nay, có rất nhiều các nhà tư nhân và các công ty đã xây dựng để đáp ứng nhu cầu rút hầm cầu, sửa chữa thông thoáng các hầm, cầu. Trước tình hình có quá nhiề các cônng ty, tư nhân có dịch vụ hút thông hầm cầu như vậy đặt ra nhiều vấn đề về giá cả cũng như là chất lượng dịch vụ cho người khách hàng. Giá rút hầm cầu cũng đặt ra những vấn đề lớn cho họ, đặc biệt là những người mới sử dụng dịch vụ rút hầm cầu. Hút hầm cầu là làm cho đường cống rãnh hầm cầu trở nên thông thoáng, sạch sẽ khiến cho con ngườu cảm thấy trong lành và thoải mái hơn. Rút hầm cầu là dịch vụ nhanh gọn và giá cả hợp lí mà mình không cần phải xử lý khi gặp phải.
Tùy theo từng loại giá rút hầm cầu của các công ty đặt ra đối với khách hàng và tùy theo mức độ xử lí tâc nghẽn của hầm cầu. 
Diện tích hầm chứa hay bể phốt rộng và sâu bao nhiêu m mà người ta tính ( trung bình theo giá phổ biến là từ 300-400/m/ thể tích
Bồn cầu tắc nghẽn do nguyên nhân rơi các vật thể như: giấy vệ sinh quá nhiều, băng vệ sinh, tóc, dị vật,… thì phải thông sạch bồn cống rồi mới rút hầm cầu
Bồn cầu bị nghẹt do lắp vị trí không thuận lợi, bồn cầu toilet không có đường thoát khí, bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu và có đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.
Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 310.000 đồng đến 410.000 đồng.
Thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát có bảng giá là 310.000 đồng/1 lần thông 360.000 đồng/1 lần thông.
–       Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối có giá từ 660.000 đồng /1 xe hút.
–       Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối có giá từ 760.000 đồng/1 xe hút.
–       Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối có giá từ 860.000 đồng/ 1 xe hút.
Trên đây chỉ là một số nguồn giá ước tính gần đúng, khá chung của các công ty uy tín về rút hầm cầu. Thế nên mọi người hãy cân nhắc hợp lí, tìm hiểu kỹ càng để không bị lừa trước hàng loạt các công ty, tổ chức cá nhân đăng các bài tin hút hầm cầu giá rẻ và vứt tờ rơi lừa đảo cả về chất lượng dịch vụ lẫn giá cả. Hơn hết, hãy cẩn thận để không làm tắc nghẽn cầu hầm.
 
Posted in Uncategorized