Kinh nghiệm hút sữa bằng máy hút sữa hiệu quả

Sữa mẹ là nguồn dưỡng chất tuyệt vời dành cho con, nó giúp con phát triển hoàn thiện không chỉ về thể trạng mà còn về sự trí tuệ. Thế nhưng, không phải ai cũng có kinh nghiệm để giúp lượng sữa mẹ được ổn định theo thời gian và đảm bảo cung cấp đủ lượng sữa cho con bú đều đặn. Đặc biệt hơn nữa là kinh nghiệm hút sữa bằng máy hút sữa như thế nào hiệu quả nhất cho các bà mẹ.

Kinh nghiệm hút sữa bằng máy hút sữa hiệu quả
Kinh nghiệm hút sữa bằng máy hút sữa hiệu quả

Phụ nữ thời hiện đại không chỉ có thiên chức cao cả là làm mẹ mà còn làm việc ngoài xã hội như những người trụ cột trong gia đình. Chế độ nghỉ sinh của họ chỉ có 6 tháng và sau thời gian này họ cần phải sắp xếp công việc và nuôi dạy chăm sóc con như thế nào cho khoa học. Việc nuôi con bằng sữa mẹ khi mẹ bắt đầu quay lại làm việc không còn là vấn đề làm các bà mẹ trẻ phải đau đầu nhức óc như trước đây nữa vì cuộc sống bây giờ hiện đại hơn rồi. Thấu hiểu được mong muốn của những bà mẹ các dòng sản phẩm có chức năng hút sữa được ra đời và mang lại cho chị em phụ nữ sự yên tâm khi vừa có thể đi làm lại vừa có thể cho con bú sữa mẹ mỗi ngày.Bạn có thể truy cập vào Chiaki.vn để tham khảo các mẫu mày hút sữa có những tính năng mới nhất hiện nay và lựa chọn cho mình một loại máy phù hợp để giúp bạn có thể chăm sóc con yêu tốt hơn mỗi ngày.

Kinh nghiệm hút sữa bằng máy hút sữa hiệu quả cao

– Khi con ti bằng bình bạn có thể biết được lượng sữa mà con uống được trong mỗi cử sữa là bao nhiêu và có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian để cho bữa ăn của con khoa học hơn đồng thời cũng có thể quản lý được công việc của mình cho hiệu quả.

– Trước khi bạn vắt sữa nên vệ sinh các dụng cụ vắt sữa và đựng sữa thật sạch sẽ, đặc biệt là sữa mẹ sau khi vắt ra nên bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ phù hợp chứ không nên để bên ngoài sẽ làm cho vi khuẩn dễ dàng hoạt động làm mất chất trong sữa mẹ. Trước khi cho con bú bạn nên hâm nóng sữa ở nhiệt độ phù hợp, tốt nhất là không quá 40 độ c.

Có rất nhiều dòng sản phẩm máy hút sữa cho bạn lựa chọn nhưng Medela Pump in style advance plus là máy vắt sữa đang được nhiều bà mẹ trẻ hiện đại tin dùng nhất. Dòng sản phẩm này có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, đồng thời mức giá cũng rất mềm phù hợp với khả năng tài chính của mẹ bỉm sữa.

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm máy hút sữa medela freestyle ứng dụng công nghệ độc quyền hút sữa 2 giai đoạn, tái tạo lại nhịp bú sinh học của trẻ giúp mẹ tiết sữa nhiều nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.