NGHĨA TỬ LÀ NGHĨA TẬN

NGHĨA TỬ LÀ NGHĨA TẬN…!!!
Hôm nay, bàn thờ của em…!!!
Em ĐÀO VĂN THÌ
Sinh ngày 17/04/1988
Quê quán. Lại ốc_Văn Giang _Hưng Yên. Đã lập xong tại nhà tang lễ.( 中壢市培英路御甸園 so nha 310 )
Mery Bích Liên mong ace cộng đồng nói chung những người con Hưng Yên nói riêng, hãy bớt chút thời gian vàng ngọc của mình tới nhà tang lễ. Chung li, để thắp cho em nén nhang, vĩnh biệt em lần cuối, để cho linh hồn em cảm thấy ấm áp tình người nơi đảo ngọc…!!!
Tóm tắt thời gian em sang đài và bị nạn…!!!
Em sang đài loan làm việc tháng 12/2016
Cho tới nay mới được 10 tháng làm việc tại Đài Loan…!!!
Vào ngày 27/09/2017 em có đến Đài Bắc để làm việc đang làm việc công việc em làm trèo cao sửa mái hiên. không may do sơ xuất em trượt chân rơi xuống đất bị thanh sắt to đè vào người khiến em bất tỉnh hôn mê sâu ngay tại chỗ. Em đã được mọi người kêu xe cứu thương đưa ngay vô bệnh viện thái bề tráng cân y duyên. Em đã được bác sỹ tích cực mổ cấp cứu gấp, sau 3 lần phẫu thuật cấp cứu em đã rời xa gia đình người thân. Giám định của pháp y và Bác sỹ cho hay em bị bị tụ máu não, xương sườn bị gẫy, phổi bị dập.. thận bị thương và phải lọc thận, ruột cũng bị vỡ. Tại Việt nam em đã có vợ và 2 đứa con nhỏ, số tiền để em sang xứ người lao động hiện tại vẫn chưa trả hết nợ, thì tai nạn ập đến đã cướp đi mạng sống của người con Hưng Yên. Vợ mất chồng con mất cha, bố mẹ mất con. Thật đau thương cho một kiếp người hiện nay gia đình rất bế tắc khi em là lao động chính trong gia đình, giờ bị nạn đã bỏ mạng nơi xứ người, mà số tiền nợ ở VN hàng tháng vẫn phải trả góp cả gốc lẫn lãi. Mery Bích Liên mong ace cộng đồng bớt chút hảo tâm của mình, để gửi tới thắp hương linh hồn em. Cũng như giúp hai đứa nhỏ cuộc sống sau này bớt cực khổ, để gia đình bớt đi phần nào đó của gánh nặng cuộc sống…!!!
Hiện nay bạn em ở nhà tang lễ Chung Li, để hương nhang cho em, mọi thông tin xin liên hệ …!!!
0986596043 hoặc 0970153269.
Mọi đóng góp cho em Thìn xin liên trực tiếp fb cho Mery Bích Liên Để gửi hơi ấm tình thương, tình người nơi đảo ngọc…!!!!
SĐT của Bích Liên 0979637897

Posted in Uncategorized