Ai cần phải giỏi Sale nhứt trong cty

Ai cần phải giỏi Sale nhứt trong cty???
Dĩ nhiên là Chủ DN rồi chớ còn ai nữa, bởi vì trên, dưới, trái, phải, bên trong hay bên ngoài ổng đều phải sale…gãy cả lưỡi. DN càng nhỏ thì càng phải giỏi cái món này.
Giỏi để làm gì?
– Để biết chọn cái mô hình và cách thức kinh doanh phù hợp với DN mình trong ngắn hạn và tự làm được chiến lược dài hạn. ( Do đặc thù VN mình toàn “làm lại” cái mô hình hay sản phẩm của ai đó nên nhiều khi cty hoạt động mấy năm trời mà anh chị chủ còn chưa hiểu rõ mình đang “bán cái gì” và lẽ ra phải chỉnh sửa lại cách cho phù hợp hơn với môi trường kinh doanh, đại loại thế).
– Để biết tổ chức bán hàng và làm “cái gọi là Marketing” theo kiểu…ít tiền mà hiệu quả. ( chớ ko thoy mấy đứa nhỏ nó cứ bảo phải có tiền nhiều mới có viral, hàng phải đẹp, phải ngon, phải bổ và đặc biệt là phải…rẻ thì mới bán dc cái rồi ko biết phải làm sao).
– Biết chuẩn bị, biết đào tạo, biết cách làm việc với bộ phận bán hàng sao cho hiệu quả vì “cái đám này” là cái đám khó quản trị hiệu quả nhứt: thời gian, qui trình, kết quả, thái độ, màu cờ sắc áo…v..v..ko dc thiếu món nào.
Nói nhiêu thoy coi có trúng chỗ ngứa ko thì lên tiếng ha.
Tuần sau mình sẽ dành 2 ngày thứ Tư và thứ Năm 17,18/05 để “vật nhau” với các bạn có nhu cầu. (Ko đổi lịch được nha).
Thông tin cơ bản:
– Thời gian: 8h30 sáng đến 17h30 chiều suốt 2 ngày.
– Số lượng: tối đa 12 người.
– Đối tượng: chủ DN siêu nhỏ và…thích mình.
– Chi phí: nói sau khi inbox. (Có khi mình ko phù hợp nhau hoặc mục tiêu khác chẳng hạn)
– Nội dung: tuỳ nhu cầu. (Vì mình ko có biết dựng bài trước nên nó như vậy, có thử nhưng thường nó ko thể nào khớp với nhu cầu và năng lực nên dẹp luôn).
Bạn nào đăng ký thì comment ở đây giúp mình nhé!
(Cái hình xin của ai quên mất tiêu rồi. Thông cảm!)