BỆNH HOÀN BỆNH

BỆNH HOÀN BỆNH

Cái thời ông bà mình rồi đến bố mẹ mình cho tới thời mình trẻ con khỏe mạnh lắm, vất ra đấy cũng tự lớn được, mà hồi đó đâu có được sạch sẽ cẩn thận như bây giờ. Thế nhưng thằng nào thằng ấy cũng khỏe re, chắc cả năm chỉ sụt sịt khò khè một hai lần. Mà ốm thì các cụ có dùng thuốc đâu, tiền đâu mà mua thuốc. Chỉ có lấy mấy cây cỏ dân gian tự kết hợp với nhau cho dùng, ấy thế mà cũng tự khỏi.

Rồi đến cái thời kì này khi mọi thứ đều sẵn có và các thiết bị đều quá hiện đại, cứ tưởng trẻ con chỉ việc sinh ra và lớn lên như Thánh Gióng thì nó lại hoàn toàn ngược lại. Bệnh – thuốc – bệnh. Nuôi được đứa con 3 ngày béo 7 ngày gầy, cơm viện còn nhiều hơn cơm nhà.

Hơn mười năm năm làm ngành này, tôi đúc kết được 2 vấn đề ở trẻ nhỏ hay gặp. Một là bệnh liên quan đến hô hấp như: ho, viêm họng, viêm amidan tái đi tái lại nhiều lần, viêm phế quản – viêm phổi tái phát…

Hai là các bệnh liên quan đến tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón…

Ở bài viêt này, tôi sẽ nói về vấn đề thứ nhất. Quan điểm chữa bệnh của tôi là. Muốn trị bệnh tận gốc thì khi điều trị chúng ta không chỉ là điều trị cái BỆNH mà phải mà điều trị NGƯỜI BỆNH . Toàn bộ hệ hô hấp nằm trong tổng thể của cơ thể, khi sức đề kháng của cơ thể giảm thì bệnh dễ tái phát, cho nên ngoài việc trị dứt nguyên nhân gây bệnh, chúng ta phải nâng sức đề kháng của cơ thể Iên. Một cơ thể khỏe mạnh thì sẽ không có chỗ cho vi khuẩn, vi rut xâm nhập và từ đó bệnh sẽ dứt điểm không tái phát. Ngày trước tôi cũng đã viết một bài phân tích các loại thuốc ho trên thị trường ( mẹ nào chưa biết có thể đọc ở dưới). Sau khi đọc bài viết đó đã có rất nhiều mẹ hỏi và nhờ tôi nói về sản phẩm Vượng Khí. Và với tôi cao lỏng Vượng Khí là sản phẩm mà các mẹ nên tin tưởng dùng vì nó có tất cả những cơ chế chữa bệnh như trên.

Khi dùng Vượng Khí có những cháu hấp thụ tốt thì nhanh khỏi bệnh.

Nhưng có những cháu phải sử dụng cả liệu trình dài lên đến 3-6 tháng mới khỏi là do:

+ Những cháu đó hấp thụ kém, còi xương, suy dinh dưỡng.

+ Những cháu hay bị rối loạn tiêu hóa, đi ngoài, táo bón.

+ Hay những cháu bệnh kéo dài dai dẳng mấy năm trời thì không thể 1-2 tháng mà có thể khỏi ngay bệnh được, ổ vi khuẩn tích tụ hàng mấy năm bảo đào thải trong 1,2 tháng mà ra hết được thì chỉ có thuốc tiên.

Công việc của tôi bây giờ chỉ liên quan đến nghiên cứu các loại thuốc, nên Vượng Khí là sản phẩm tôi đã nghiên cứu rất nhiều. Đó là lí do mẹ nào có con mắc bệnh hô hấp tôi thường giới thiệu Vượng Khí. Nên các mẹ cứ yên tâm sử dụng.

Thông tin sức khỏe cho mọi lứa tuổi: các câu hỏi thường gặp về sức khỏe, y tế, các thông tin y tế sức khỏe mới nhất, các bệnh thường gặp: dấu hiệu, triệu chứng, cách xử lý, chế độ ăn uống phù hợp,… Hãy cùng theo dõi ngay các bài viết mới nhất trên chuyên trang sức khỏe – suckhoelavang.co để không bỏ lỡ bất cứ thông tin y tế, sức khỏe nào giúp bảo vệ và chăm sóc tốt bản thân bạn và gia đình bạn, đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ:

http://suckhoelavang.co/benh-thuong-gap/tri-mun-nhot-theo-phuong-phap-cora