Các bộ sách về ô tô cho chàng mê ô tô mẹ nhé

Các bộ sách về ô tô cho chàng mê ô tô mẹ nhé, Một món quà trung thu mẹ có thể tham khảo
1. Thế giới xe công trình
Bộ sách này đặc biệt phù hợp với các bé trai 2-6 tuổi
Không chỉ có hình ảnh các xe công trình vô cùng cuốn hút, những câu chuyện trong sách sẽ khiến các bé biết yêu thương, sẻ chia, quý trọng tình bạn, yêu lao động, yêu ngôi nhà chung – Trái Đất mến thương.
Giá bìa 156k giảm còn 120k
2. Vừa học vừa chơi cùng ô tô
Mỗi chuyến xe là một câu chuyện. Mỗi trang sách là một vần thơ. Mỗi bức tranh là một thế giới màu sắc. Tất cả đều có trong loạt truyện về những chiếc ô tô xinh xắn thuộc tủ sách “Vừa học vừa chơi” bổ ích và lí thú.
Sách làm bằng carton cứng, in 4 màu, bế hình chiếc ô tô ngộ nghĩnh. Bộ sách như những món đồ chơi có màu sắc, hình khối bắt mắt, đồng thời giúp bé rèn luyện IQ, EQ từ sớm. Bộ sách này đặc biệt thích hợp làm quà tặng cho các bé. ban đầu các bé sẽ bị thu hút bởi những chiếc ô tô có cả bánh, bắt mắt, ngộ nghĩnh, rồi dần dần bé nhớ từng câu chuyện của từng chiếc xe giàu cá tính. Các bé gái tìm được nhiều bài học từ bộ sách này, các bé trai hiếu động cũng bị những chiếc ô tô sách chinh phục.
Giá bìa 220k giảm còn 176k
3. Thế giới ô tô.
Bộ sách này gồm 6 cuốn: Chiếc xe buýt chu đáo, Xe chở hàng tốt bụng, Xe cứu thương nhiệt tình, Xe cảnh sát thần tốc, Xe cứu hoả thiện nghệ, Xe tắc xi nhanh nhẹn. Mỗi một cuốn sách tập trung giới thiệu một loại xe chuyên dụng, để bé hiểu về từng loại xe, đồng thời học thêm nhiều kiến thức để sống hoà đồng, cư xử
tốt với bạn bè. Bé còn biết được cách gọi xe cảnh sát, xe chữa cháy, xe cứu thương. Những kiến thức và thường thức này là rất thiết thân và hữu dụng khi gặp trường hợp khẩn cấp, vì vậy bố mẹ hãy sớm cho con mình học về những điều này
Giá bìa 156k giảm còn 120k
4. Ehon phương tiện giao thông
Các Phương Tiện Giao Thông (Bộ 4 cuốn) gồm 4 cuốn: Xe Bus Píng Poong Đi Biển!, Xe Tuần Tra Cố Lên Nhé!, Cùng Xây Nhà Nào!, Tàu Điện Tới Rồi!. Với hình ảnh ngộ nghĩnh, mô phỏng nét vẽ ngây thơ của trẻ em cùng ngôn ngữ nhẹ nhàng, phù hợp với trẻ, Combo Ehon Nhật Bản sẽ khiến bé thấy thích thú hơn khi đọc.
Giá bìa 156k giảm còn 120k