CHỮA ĐAU LƯNG

CHỮA ĐAU LƯNG, THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG, GAI CỘT SỐNG, ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP, PHỒNG (PHÌNH) ĐĨA ĐỆM
(Up lại cho các bạn chưa được đọc có thể xem & tự chữa bệnh)
Tôi có một ông bạn già bị bệnh gai cột sống, đau đớn lắm. bác sĩ lắc đầu không chữa được nữa, ông coi như vô phương khỏi bệnh. Tình cờ một hôm ông nói chuyện này với một người bạn ở VN. Ông bạn này bèn chỉ cho một liều thuốc gia truyền. Ông bạn đã làm theo đúng lời chỉ dẫn, và chỉ uống có hai tuần lễ là hoàn toàn hết bệnh. Bác sĩ Mỹ coi lại cột sống và đã công nhận đây là một phép lạ. Tôi xin chép ra đây toa thuốc thần dược này, những ai đã tuyệt vọng về thuốc tây, hãy thử uống xem, có mất mát gì đâu, vì nó chỉ là một ly nước giải khát.
Bạn hãy hỏi mua HẠT ĐƯỜI ƯƠI. Mỗi ngày dùng chừng 20 hạt.
Đun nước sôi, để nguội dần, khi nước còn nóng âm ấm thì bỏ 20 hạt này vào ngâm. Ngâm chừng 2 giờ. Sau 2 giờ ngâm, lấy ra bóc vỏ, bỏ hạt, bỏ những gân sơ, chỉ lấy thịt của trái này, giống như cùi trái nhãn. Bỏ những cùi này vào ly, pha chút đường, uống làm 3 lần trong một ngày, vừa uống nước vừa ăn cùi.
Bạn tôi đã uống như vậy trong 2 tuần lễ là hết bệnh gai xương sống hoàn toàn.
Nguồn: (Thầy ATOANMT: Một cao nhân về Phong Thủy – Mật Tông – Độn Giáp, thầy thuốc nam và là bác sỹ tại 1 bệnh viện ở Mỹ)
P/S: Hãy chia sẻ để mọi người cùng đọc và tự chữa bệnh nhé các bạn , bệnh chữa không khó nếu như gặp đúng thầy đúng thuốc, có thể ta không bị bệnh này, nhưng còn có rất nhiều người đang mắc phải căn bệnh như trên, hãy chia sẻ bài viết này lên dòng thời gian của bạn, vì nhỡ đâu nếu ai đó đi qua đọc được, nó có thể giúp được cho họ cũng nên, như vậy là bạn đã tạo công đức cho mình rồi đó, Hãy tag bạn bè và người thân của bạn nếu như ai đó bị bệnh này nhé, chúc các bạn mau khỏe.
Nguồn bài viết được đăng tải từ ngày 4/3/2012, vì vậy tất cả các website đăng tải sau ngày này không ghi rõ nguồn tên tác giả đều là bài ăn cắp. Các page copy chia sẽ xin vui lòng ghi rõ nguồn tên tác giả.
– Tuệ –
http://suckhoe.vnexpress.net/…/uong-hat-duoi-uoi-chua-khoi-…
Thảo – 0903628378
www.hatuoibayquangnam.com