ĐẢNH LỄ “ĐỨC ĐẦU ĐÀ TỐI THƯỢNG SHILANANDA” NƠI RỪNG VẮNG VÀ ĐẶC BIỆT NGÀY MAI CHO PHẬT TỬ

ĐẢNH LỄ “ĐỨC ĐẦU ĐÀ TỐI THƯỢNG SHILANANDA” NƠI RỪNG VẮNG VÀ ĐẶC BIỆT NGÀY MAI CHO PHẬT TỬ.
Hôm nay chánh điện rừng thiền “ẨN TĂNG TÂM PHÁP CAO QUÍ ” không còn một chỗ trống. Gia đình phật tử chúng tôi cùng chư thiên chúng và cửu huyền thất tổ cùng vân tập về với ngập tràn lòng cung kính và tâm thành mộ đạo, long trọng cung nghênh đón rước và không bỏ sót từng lời chỉ dạy của bậc đạo sư Shilananda băng la đét.
Hơn vì nghiêng mình đảnh lễ pho tượng đá, tượng đồng. Được trực diện đảnh lễ truyền thừa chân chính của đấng Thế Tôn-người đã thẳng tay cắt ái ly da, đã xả phú cầu bần, cúng dường cả mạng sống, một mình độc cư cô quạnh 13 năm trong rừng vắng xung quanh đầy dã thú, để một lòng sinh tử quyết thắng thiên ma mà lần bước tới khải hoàn nguyệt quế của cánh cửa Niết Bàn tối thượng thì công đức đảnh lễ, thính pháp này phát sinh vô lượng phúc lành to lớn như thái sơn.
Xung quanh ngài đã biết bao câu truyện về Lục Thông hiển bày:
– Ngài 3 năm 3 tháng 3 ngày không hề ăn bất cứ chút vật thực nào ngoài uống nước
– Và sẽ kể tiếp với mọi ng về vô số chuyện lạ.

Tối mai CN lúc 17h Ngài sẽ quang lâm về 545 Nguyễn Văn Cừ để giao lưu cùng PT và mọi người sẽ được tận mắt chiêm bái viên “BẢO VẬT NGỌC MẠNI” mà từ xưa nay chỉ nghe nói chứ chưa bao giờ tận mắt chiêm bái.
À quên. Mùa hè này sẽ có khoá tu đặc biệt”HIẾU KÍNH MẸ CHA” ở chùa Pháp Vân theo truyền thống pg Nguyên Thuỷ. Cả nhà ai có con thì tham gia nhé.