Detox và 4cm vòng eo

Detox và 4cm vòng eo.
Mình thề với các bạn nếu không phải đến mức nhan sắc tàn phai thì CÒN LÂU mình mới làm detox .
Mình là tạng người rất gầy nhưng lại bị skinny fat. Tức là tay chân rất gầy dzú dzê không có nhưng lại có mỡ bụng và đùi. Lại còn rất dễ bị nổi mụn nữa! Trong khi các bạn biết đó mình dưỡng da cũng thuộc loại kĩ lưỡng.
Xong chưa đâu các bạn mình bị ốm xong bác sĩ phải rút của mình mấy ống máu xong phân tích máu ra thì máu mình rất sẫm, thiếu kẽm và có nhiều dư chất gốc tự do … bla bla bla nói chung cũng không hiểu chỉ hiểu câu cuối bác sĩ nói: “Máu không sạch nha con. Một là hiến máu. Hai là lọc máu”.
Đó cũng là lý do dẫn đến sự lựa chọn “quàng hảo” : Detox ✌.
Okie giờ vô giai đoạn detox nha. Mình detox tuyệt đối với nước trái cây trong 3 ngày tức là chỉ uống nước ép 8 chai chứ không ăn gì cộng thêm 2 tuần mỗi ngày 3 chai nước ép.
Nhưng để mà chọn cách detox với nước ép thì lại có một mối lo cực kì lớn đó là làm sao chọn được chỗ nào bán trái cây sạch, nguyên liệu sạch để không biến detox trở thành quá trình “nạp độc level max” mới là nhức đầu. Chỗ mà rẻ thì trái cây úng, hoặc trái cây có thuốc. Chỗ mà mắc thì…. trả tiền là tả rồi húng chi đến vụ uống. Chỗ zừa zừa thì không an tâm. May mà có ông anh đẹp trai lai láng giới thiệu cho Luminus Smoothies nên mình cũng nhào vô. Đứa nào đẹp nói cũng dễ tin hơn đứa xấu hết các bạn ạ! Hãy tin tưởng mình =))
Để uống cho đúng cũng cực kì quan trọng! Các bạn uống mỗi 1 tiếng là 1 chai. Chừa cho buổi tối loại nước ép từ hạt là tốt nhất (có nhiều bột nhiều carb sẽ dễ ngủ và không bị đói). Sáng bất đầu thì uống loại nào ít axit thôi. Còn lại cứ chia ra đều mà uống nhé!
Và quá trình thì cực kì kinh khủng luôn 3 ngày mà tưởng như 30 ngày cái gì mà chúng bạn đi ăn sushi, ăn BBQ, ăn lẩu, ăn cái qq gì tụi nó cũng rủ đi. Vậy mà mình cũng đi theo xong ôm chai nước như con chết đói. Ngày thứ 1 trôi qua rất tệ. Ngày thứ 2 sống lây lất còn ngày thứ 3……
Sau ba ngày bị hành thì mình ghi nhận được một vài chuyển biến bất thường của cơ thể như sau:
1. Giảm được 1.5 kg từ 53 xuống còn 51.5 kg.
2. Quầng thâm mắt giảm rõ rệt cỡ 60-70% gì đó thật luôn ra đường phiên bản không che luôn .
3. Mỡ bụng nà! Cái này quan trọng nà! =)) Mình từ quần size 28 thì giờ mặc vừa size 27 và vòng eo giảm được 4cm! Thề luôn các bạn ơi xém xíu mình không tin.
4. Tỉnh táo hơn rất nhiều sau khi detox đầu óc minh mẫn ra. Trước khi detox ngu ngu kì kì sao đó! Cũng không hiểu tại sao ngu chắc độc nhiều quá.
5. Ăn ít hơn! Cái này quan trọng luôn bình thường sức mình ăn 3-4 chén cơm là chuyện ở huyện . Giờ ăn 1 chén thấy no no rồi. Kool ha!
Đến hiện giờ mình vẫn uống nước ép mỗi ngày xong mình cảm thấy nhẹ nhàn sảng khoái lắm. Thấy khoan thai như cô tiên vậy đó =)).
Okie bài viết đã khá dài rồi chúc các bạn một ngày mạnh khoẻ nhé!