Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, an toàn

Với sự phát triển của các phương tiện, thông tin liên lạc và giao thông vận tải, cơ sở vật chất… nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hoá giữa các nước cũng được quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng phát triển nhằm đáp ứng và phục tối đa nhu cầu mua bán và vận chuyển của khách hàng. 
 
Tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có sự khác biệt so với những dịch vụ thông thường khác là thời gian giao hàng phải tiến hành nhanh nhất có thể. Đối với các gói dịch vụ khác, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm sẽ có nhiều thời gian hơn. Do đó, chuyển phát nhanh sẽ có mức giá vận chuyển cao hơn so với các gói dịch vụ chuyển thông thường, chuyển phát tiết kiệm khác. 
 
Tất nhiên, chuyển phát nhanh đồng thời cũng phải đi cùng dịch vụ đảm bảo, nghĩa là hàng giao đến tận tay người nhận mà không xảy ra bất cứ sự cố hay hư hỏng gì, bưu phẩm sẽ được ký tên và thời gian giao hàng không chậm trễ. Nếu không giao hàng theo đúng quy định thì nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát sẽ bị khách hàng khiếu nại và phải đền bù theo hợp đồng. 
 
Một số vấn đề cần lưu ý khi chuyển phát nhanh quốc tế
 
Trong quá trình chuyển phát quốc tế, có rất nhiều vấn đề mà chúng ta cần phải lưu ý. Trước hết, hãy dán tem đảm bảo để không bị nhầm lẫn với bất cứ đơn hàng nào trong quá trình vận chuyển. Thư tem dán trên bao bì chuyển phát là một phần quan trọng để xác minh hàng hoá của quý khách. 
 
Hãy chắc chắn rằng hàng hoá của mình sẽ được chuyển đến tận tay người nhận. Thời gian vận chuyển sẽ được cam kết với khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng hơn. 
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng bao gồm thuế giá trị gia tăng. Một số những thông tin mà bạn cần phải chắc chắn: thời gian hẹn người nhận hàng, cung cấp cho người gửi những thông tin xác nhận về địa điểm nhận hàng, có cần thu lại tiền thanh toán hay không (trong trường hợp hàng gửi đi là hàng bán online). 
 
Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, quý khách hàng cần hết sức lưu ý về thời gian và địa điểm vận chuyển hàng hoá, không được có bất cứ sai sót nào trong việc kê khai thông tin để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tin cậy nhất. 
 
Có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vui lòng liên hệ với Tân Cả Lợi để được hỗ trợ tốt nhất!
 
Xem thêm: tclfreight.com.vn/vi/van-chuyen-hang-hoa-quoc-te-o-dau-uy-tin/