Giữa collagen và Omega 3 thì nên sử dụng loại nào sẽ tốt hơn?

Để cơ thể khỏe mạnh và duy trì được khả năng hoạt động hiệu quả thì bổ sung dưỡng chất cho cơ thể là điều thật sự cần thiết. Vậy giữa collagen và Omega 3 thì nên sử dụng loại nào sẽ tốt hơn? Cùng Chiaki chọn cho mình cách bổ sung hợp lý nhất bằng việc tham khảo bào viết sau nhé.

Giữa collagen và Omega 3 thì nên sử dụng loại nào sẽ tốt hơn?
Giữa collagen và Omega 3 thì nên sử dụng loại nào sẽ tốt hơn?

Hiểu đúng về collagen và Omega 3
– Collagen và Omega 3 tuy đều là những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng về cấu trúc thì hoàn toàn không giống nhau. Nếu như chịu khó tìm hiểu bạn sẽ dễ dàng nhận ra điểm khác biệt của chúng.
 Collagen là một dạng protein tồn tại dưới dạng dài và công dụng chính là nâng đỡ các mô liên kết trong cơ thể như sụn, xương, da, dây chằng… giúp cho các mô luôn có sự đàn hồi tốt. Việc bổ sung collagen là điều điều cần thiết và với những công dụng tuyệt vời như vậy thì collagen được ưu tiên cho việc làm đẹp đặc biệt là trong việc chăm sóc da.
 Omega 3 khác collagen đây là một loại axit béo không no và cũng rất cần thiết cho cơ thể con người. Cơ thế chúng ta không có khả năng tổng hợp được ra loại chất này mà phải huy động hàm lượng omega 3 từ bên ngoài vào thông qua con đường ăn uống bằng các loại thực phẩm bổ sung.
 Vai trò của omega 3 là rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe hệ tim mạch, cấu trúc của võng mạc hay cấu tạo của tế bào não. Khi chúng ta cung cấp đầy đủ dưỡng chất này thì cũng đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh, hệ miễn dịch được cân bằng và các chức năng khác cũng hoạt động hiệu quả.
– Cách bổ sung của hai dưỡng chất đặc biệt quan trọng này đều tương tự nhau đó là duy trì trong thời gian hợp lý là từ 3 cho đến 6 tháng tùy vào mục đích sử dụng và cơ địa của từng người.
– Nếu như so sánh giữa collagen và omega 3 loại nào tốt hơn thì câu trả lời chính xác nhất đó là cả hai loại đều tốt và đều là dưỡng chất cần thiết mà cơ thể không thể thiếu được.

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn collagen hay omega 3 để bổ sung, cả hai dưỡng chất này tuy có cấu trúc khác nhau nhưng khi được bổ sung vào cơ thể nó đều giúp cho cơ thể phát triển tốt hơn và hoàn thiện chức năng hoạt động của mọi bộ phận. Tuy nhiên, phải nhấn mạnh một điều đó là nếu như bạn muốn có làn da đẹp thì collagen là sự lựa chọn tốt nhất, vì trên thực tế có tới 70% collagen trong cấu trúc da và để có một làn da khỏe mạnh với sức sống căng tràn thì việc bổ sung collagen sẽ tốt hơn là bổ sung omega 3 nhé. Chúc bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt để có thể đáp ứng tốt nhất mục đích sử dụng của bản thân.

Xem thêm tại đây: http://mayhutsuabangdien.com/collagen-tu-mua-uong-co-duoc-hay-khong/

▷ Có thể bạn quan tâm:

Với sunplay skin aqua silky white gel sản phẩm sữa chống nắng dưỡng da và ngừa mụn hiệu quả đặc biệt thích hợp cho da dầu và bị mụn. Sản phẩm được các bạn gái ưa chuộng sử dụng trong những ngày hè nắng nóng.