Hàng Khủng Đã Về Sample Dùng Thử

Hàng Khủng Đã Về Sample Dùng Thử ! Dự là Nổ Ib ạ
Sulwhasoo harmonizen regenerating- Kem dưỡng cao Cấp trẻ hoá da 10 năm tuổi thần thánh số 1 Hàn quốc – Ai muốn tận hưởng cảm giác da trắng sáng căng bóng sau 1 đêm Mịn đẹp như vừa bước Ra từ Spa thì hãy chiếm lấy em noá !
Giá full size hơn đắt đỏ ( 13 củ) nhưng Sample thì cực hạt rẻ. Rẻ hơn Hoàn lưu cao mà tốt hơn nhiều nhé ạ : #30k/ goi !
Sp Giải quyết mọi vấn đề về da: trị mẩn đỏ , sạm da, thâm , nám , da k đều màu. Điều trị nếp nhăn- Chống lão hoá , tái sinh Trẻ hoá da cho da trắng sáng .. Đưa làn da trở về 10 năm về trước .
Sẽ cảm nhận làn da thay đổi chỉ sau 14-30 ngày sử dụng
Review cá nhân của em về em noá :
Đây là loại kem Đắt Nhất Của Sul. – 1 dạng Kem trẻ Hoá da 10 năm tuổi. Giá thì khá chát nên em chỉ nhập sample( giá sample đắt gấp nhiều Lần Sample bt ròi ạ)
Thật Ra sản phảm này Chỉ được khuyên Sd cho Phụ nữ Ngoài 30 da lão hoá và Xuống cấp. Nhưng mà do mấy cô nhân viên bên Amore cứ tôn sùng em này quá. Khen Nhiệt tình lắm nên em bị Ko dùng k chịu đc. Thấy bảo còn THẦN THÁNH HƠN CẢ HOÀN LƯU CAO. Em thấy điêu . Nên phải thử!
Tuy là em mới hơn 2 chục tuổi. Nhưng do Em thức đêm khá nhiều .tầm 3-4 năm nay gần như hom Nao cũng 1h sáng mới ngủ.
Thế cho nên là em Tự cho em Cái quyền lão hoá hơn da người khác phai 70% . Tức là da đạt ngưỡng 30 để sử dụng Sp cộng với việc nhièu năm trc em chăm sóc da cũng k cẩn thận. Sử dụng mỹ phẩm lẫn lộn nên chắc chắn da cũng anh hưởng khá nhiều! Lỗ chân lông to. Da ko đều màu. Có nám sạm và nhăn ròi ạ! Da chảy xệ nữa
Ok. Vậy là em test em nó. Được 3 hôm ròi ạ!
– Đầu tiên thì về mùi . Em thấy nó vẫn đặc trưng của Sulwhasoo nhưng Ko bị nồng nặc như vài sp khác. Mùi sâm rất nhẹ nhàg . Tao nhã . Chứ k gây khó chịu( bởi em là thành phần ko thíc mùi sâm)
Có lẽ là vì Kem cao cấp nên Nó cũng hơn hẳn
– Thứ 2 là về chất kem. Khẳng định là Phù Hợp cho Mọi loại da. nhưng mà Thật sự nó Tuyệt Vời cho Các loại da dầu nhờn hỗn hợp. Bởi lẽ nó ở giữa 2 trạng thái là Cao cô đặc & Kem
Có thể gọi là Kem cô đặc nhưng giống Dạng Spot repair ấy ạ!
Vô cùng Trơn chu láng mịn. Ko dính rít. Dễ chịu vô cùng
– Thứ 3 là về Tác dụg:
Ngày thứ nhất : Con mụn 5 ngày của em mọc trên mũi ko hết co chiều hướng sưng to hơn do nóng thôi ạ. Xịt gần hết luôn. Đó là điều đầu tien em để ý vì sờ thấy rõ. Còn độ láng mịn mềm mại và ság sủa thì ngang 2 Loại kem cao cấp Của Ohui whoo là Hoàn lưu cao Và The first Genture ( bởi vì các ngày trc đó em đâng sử dunng 2 loại này)
Ngày thứ 2: em các giác thấy da nhẵn hơn CỰC KỲ nhièu . Và cảm thấy sự sáng trắng lên trong tế bào da phát ra. như kiểu vừa đắp nạ Trị liệu ở Spa về! Mặc dù là chất da vẫn chua trắng nhưng cảm thấy da phát da ánh sáng trắng. Da căng bóng luôn ( cái này giống hoàn lưu cao)
Ngày Thứ 3: em cảm giác da Em trắng và căng bóng rõ rệt . nó căng theo kiểu vừa đánh Light luôn ấy Nhưng em Ko hiẻu sao lại trắng?!!!
Vì đây là kem trẻ hoá vạn năng. Thì thg những cái này da sẽ rất đẹp hoàn hảo tất cả các mặt nhưng ko có tác dụng trắng! Các kem khác cũng vậy. Thật thề. Em bán kem hơn chục triệu 1 lọ nhưng em luôn nói rõ nó làm sáng , chứ k trắng!
Cai nay Em nhìn với ánh sáng bình thường luôn mà hơn cả Tone cổ( trong khi bình thg mặt e xám ngoét. Đen hơn cô) trạng thái nay duy trì dc 3 tiéng sau khi rua mặt ạ. Vì em dậy muộn và nóng nên da đổ dầu + dưỡng nữa nên da ko còn trắng tinh vậy nữa. Nhưng vẫn sáng
ĐÓ LÀ KẾT QUA: Sau 3 ngày em sử dụng. Mặc dù 3 ngày đó hom nào em cũng thức đến 1h hơn mới ngủ nhé ạ!
Tiêc cái là vì em nhập có 100 gói sample chua hứng bán lắm nên em ko chụp lại từng ngày. Với lại Iphone Chụp ảnh độ cân bằg sáng k tốt. Nên em cũng nghĩ là mọi ng sẽ k cảm nhận rõ như măt thg nên ko chụp. Có lẽ từ hôm nay em sẽ sử dunng đều đặn và chụp sự thay đổi tính bằg tháng đi ạ!
Vì nghe nói Sp này càng dùng càng đẹp!
Em Thì hoàn toàn bị chinh phục ròi , da em bây giờ thuộc loại cứ phải Thuốc chuột liều cao mới chết đc( ý là phai cao cấp nhất co thể chứ dùng mấy dòng cơ bản là k xi nhê ạ) . Nếu chị nào thíc thì nói em bán cho dùng thư chứ vì em chua nhập nhiêu nên ko công khai bán ạ!
Giá : 30k/ gói thôi ạ ko tănng gì nhé . Vì cái nay em bán gần như k lời mấy!
Và em chỉ ship 10 gói trở lên thoii ạ. Dưới ko bán nhé ạ. So với Giá sample Hoàn lưu cao và The first thì quá rẻ luôn bằng 1 nửa nhưng hiệu quả gấp rưỡi ạ
#Sulwhasoo #review