“Hơn 3 năm trước

“Hơn 3 năm trước, tôi phải chắt bóp để đi học thầy, về Thương Hiệu. Tôi đã nhận được “cuốn bí kíp” cho cuộc đời kinh doanh của mình và SEOnNgon chính là minh chứng, tôi đã xây dựng được “môn phái Google” của riêng mình.
Nhưng vẫn cảm thấy có gì đó còn thiếu, cuốn bí kíp giường như bị mất trang, môn võ công Google không thể luyện cho hoàn thiện.
Tháng trước thầy tổ chức Talkshow lại HN, tôi lại ở SG nên không tham dự. Hôm qua thầy tổ chức ở SG, tôi đã phải lặn lội vào nghe 3 tiếng. Thầy ủng hộ, không ngăn cản! (lạ đấy vì tôi xin đi học lại 4 5 lần thầy không cho).
May mà tôi không chần chừ. 3 tiếng thôi nhưng tôi tìm được phần còn thiếu của “cuốn bí kíp”. Tôi khá bàng hoàng xen lẫn với sung sướng!!! Bạn k thể hiểu cái cảm giác đó.
Ngày hôm nay, tôi dám tuyên bố tôi đã luyện thành công tầng thứ 10 của “tưởng mình biết hết về Google”, hoàn chỉnh! Và thậm chí tôi dám tuyên bố mình là người giỏi AdWords nhất! Nhờ thầy.”
Chia sẻ của một học viên thông minh tôi luôn tự hào, rất tự hào. Và tôi luôn lấy những học viên chất lượng thế này là chuẩn đo lường chất lượng chia sẻ của mình.
Không gì mô tả được cảm giác biết ơn khi đọc chia sẻ này của bạn ấy. Một trong những động lực tại sao tôi luôn đặt mục tiêu mission sau cao hơn mission trước về những chia sẻ về branding và content.