Không gì tả được khoảnh khắc mất đi cha mẹ trên đời này

Không gì tả được khoảnh khắc mất đi cha mẹ trên đời này. Đó là khoảnh khắc tồi tệ không có từ ngữ nào diễn tả hết sự mất mát, đau buồn đó. Và nó cũng không khác gì khi ta cắt núm ruột mà thả trôi sông khi lìa xa con cái của chúng ta. Theo thời gian, tình thiêng liêng được hình thành từ các hành vi nhỏ nhặt nhất nhưng ý nghĩa nhất. Khi mỗi người chúng ta sống trong hoàn cảnh mà tình thương yêu thiêng liêng tràn ngập tâm trí, khoảnh khắc đó ta chạm được ngưỡng cực cảm xúc, nghĩa là chạm đến linh hồn mình.
Mỗi chúng ta đều là báu vật duy nhất của cuộc đời này. Nhất là những gì gắn liền với hai chữ thiêng liêng sẽ là báu vật. Những thứ nhỏ nhặt sẽ trở nên ý nghĩa nếu chúng được gắn với một hoạt động mang tính đạo đức và thiêng liêng. Báu vật thiêng liêng là thứ có thể tốn vàng muôn bạc lượng cũng không mua được, nhưng có thể là vô giá với người xứng đáng sở hữu nó.
Bạn có muốn sở hữu thứ báu vật như vậy không?
Hãy biết chấp nhận hiện tại, khai thác triệt để tiềm năng vô hạn vì mục tiêu vĩ đại mang lại cho đời nhiều thứ thiêng liêng hơn nữa. Nhớ ngày xưa Đường Huyền Trang với lòng đam mê thuyết pháp và niềm tin vững chắc về sở hữu “Đại thành giáo pháp” nhằm phụng sự Đại Đường và chúng sanh đã kiên định khởi hành 18.000 dặm bằng thân cô thế cô. Tinh thần khởi nghiệp đầy khát vọng đặt mục đích vĩ đại lên trước lợi ích bản thân. Và đến nay người ta còn truyền tụng về bậc thánh nhân này qua nhiều cách khác nhau, những bài học trường tồn từ cuộc đời của ông.
Lại nhớ Abraham Lincoln từ Zero đến Hero. Vậy thì hà cớ gì từ một chuyện vặt vãnh ta lại không vượt qua. Có thể tương lai người ta không thể ngừng ca tụng bạn bởi những lúc bạn vượt qua chính mình, ngay và luôn, sau khi đọc những dòng chữ này, tôi tin bạn sẽ tìm được ra điều gì đó thôi thúc bạn hành động để cuộc sống bạn đổi thay.
Thời gian không đợi chờ bất kỳ ai. Nâng niu từng khoảnh khắc để biết đâu là linh hồn của mình tại thời khắc mà bạn gắn giá trị thiêng liêng vào sự vật, sự việc, mối quan hệ nào đó. Có thể tìm cho mình giá trị thiêng liêng bằng cách đồng hành với những gì đơn giản nhất qua thời khắc tối tăm nhất, chúng chính là khoảnh khắc tỏa sáng nhất.
Chúc bạn xứng đáng là Hero của lòng mình!
P/S: Truy cập trang website này để tạo dựng khoảnh khắc thiêng liêng cho người thân của bạn. https://www.worldpro.link/?ref=QUOCDANHBUI
Các điều kiện để bạn trở thành Hero gồm những gì? Hãy trao đổi cùng nhau, tôi sẽ đồng hành cùng bạn. Khoảnh khắc thiêng liêng của mình chính là mang đến cơ hội cho người khác tạo nên những điều thiêng liêng.
See Translation