LĂN KHỬ MÙI SOFT STONE DEONATULLE DEODORANT

LĂN KHỬ MÙI SOFT STONE DEONATULLE DEODORANT – 210k
Sản phẩm được nằm trong tốt những sản phẩm tốt nhất được đánh giá bới tạp chí nổi tiếng COSME Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm bán chạy số 1 Nhật Bản về khử mùi và hạn chế mồ hôi. Soft stone à sản phẩm LONG SELLER – được yêu thích suốt 13 năm qua kể từ khi ra mắt.
Sản phẩm chứa đá Alum – đá phèn không màu ( một loại muối khoáng tự nhiên được tìm thấy sâu trong lòng đất vùng núi lửa) và O-Cymen-5-OL giúp tiết chế mồ hôi và tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi. Giữ vùng da dưới cánh tay khô ráo và thoải mái cả ngày dài mà không lo ngại bị gây những vệt ố vàng ra áo.
Không như những loại lăn hay xịt khử mùi bán tại các siêu thị, lâu khô và nồng nặc mùi hương liệu hoá chất có hại cho làn da vốn mỏng manh, sản phẩm hoàn toàn không mùi và không chứa thành phần độc hại.
Đá khoáng ko màu, ko mùi nên không ảnh hưởng đến loại nước hóa bạn đang dùng và đặc biệt thích hợp với những bạn … dị ứng với mùi hắc của các sản phẩm tương tự dùng cho vùng nách.
* Hướng dẫn sử dụng
– Sử dụng dưới vùng da nách, để sản phẩm phát huy tốt nhất nên làm sạch da hoặc sau khi tắm, lau khô và lăn. Sản phẩm dạng đá khoáng khô nên không cần thời gian chờ khô có thể mặc áo vào ngay.
* Bảo quản
– Để nơi tiện dụng, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.
See Translation