Máy rửa bát từ Đức

Máy rửa bát từ Đức
Mọi người hỏi mẹ cháu máy rửa bát từ lâu lắm rồi. Từ ngày mà mẹ cháu mới bán hàng cơ. Nhưng vì ngại lắm: Ngại vì nặng, tiền chuyển cao, ngại vì khâu lắp đặt và bảo hành ở nhà. Dì Quỳnh gần 2 năm qua đã cáng đáng hết, kể cả việc lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng mua bếp từ nhà Anna House, với con số không nhỏ.
Nhưng từ lâu rồi, mẹ cháu đọc được bài Post của 1 cô giáo khi cô mua máy rửa bát và suy nghĩ rất nhiều, cô viết công việc Rửa bát là công việc nhàm chán nhất của cô. Và tất nhiên, với cả mẹ cháu và với nhiều mẹ khác nữa. Giải phóng được việc đó nhiều khi là giải phóng ngay chính suy nghĩ ‚‘‘Việc rửa bát đương nhiên là của Phụ nữ‘‘ của những người bên cạnh mình.
Và vì thế, mẹ cháu đăng lên vài dòng máy rửa bát của Đức cho mọi người tham khảo. Những bác mà hỏi máy rửa bát mẹ cháu từ chối hoặc khuyên nên mua o VN thì giờ có thể tham khảo ạ.
Có một điều mẹ cháu đang lo là về lắp đặt và bảo hành, cái này nếu mà nhà Anna House o VN thì bố Nấm sẽ lo được hết ạ. Mà hiện tại, nhà Anna chỉ hỗ trợ được cho mọi người, như gọi thợ uy tín đến lắp đặt và xem máy nếu có vấn đề ạ. Chi phí lắp đặt không bao gồm trong giá, còn chi phí nếu máy có hỏng/ lỗi thì xem xét nếu do kĩ thuật sẽ chia sẻ hoặc chịu một phần hay toàn bộ cho khách hàng (Cái này còn xem đó là lỗi gì đã ạ).
Thế nhưng, lại nói đó là khách ở HN thôi ạ, còn với khách ở các tỉnh khác, bên mình không hỗ trợ được gì nhiều ngoài đặt 1 sản phẩm Chính hãng từ Đức với chất lượng Made in Germany. Điều này, phải nói trước, trước khi mọi người đặt hàng, đó là nguyên tắc làm việc từ suốt 2 năm rồi của mẹ Nấm ạ.
Viên rửa bát dành riêng cho máy rửa bát, rửa siêu sạch mọi người đừng lo, cũng sẽ chuyển từ Đức về phục vụ cho máy rửa bát của mọi người ạ!:)