Nên chọn in nổi, in lụa hay in cao khi may đồng phục công ty

Khi may đồng phục công ty, những là những mẫu áo nhóm để phục vụ cho các hoạt động team building hay các hoạt động quảng bá thương hiệu ngoài trời, việc in ấn slogan, hình ảnh hay logo gần như là điều không thể không có. Vậy liệu rằng bạn nên chọn cho mình một công nghệ in nào khi nhắc đến các giải pháp giúp “tô điểm” chiếc áo đồng phục này?

Khi nhắc đến công nghệ in trên áo là chúng ta nhắc đến những tên gọi như in nổi, in phản quang, tin lụa, in chuyển nhiệt… Dù nhiều loại như vậy nhưng phổ biến hơn cả vẫn là 3 loại gồm in nổi, in lụa hay in cao bởi đi kèm những ưu điểm hấp dẫn như giá cả phải chăng, quy trình thực hiện siêu tốc.

1. Chọn in lụa cho đồng phục công ty

Đây là giải pháp được ứng dụng nhiều hơn cả, thường đi kèm mức giá với nhiều ưu đãi cũng như thời gian nhanh nên được ứng dụng phổ biến cho các công ty đặt may áo phông sự kiện.

2. Tìm hiểu về in nổi

Có cách thức hoạt động khá giống với in lụa, tuy nhiên công nghệ in này khác biệ ở chỗ quá trình in ấn có sự dụng thêm bột nổi. Dưới tác động bởi nhiệt độ, sản phẩm mà khách hàng nhận về thường có độ nét, dày và phồng. Bởi yếu tố cầu kỳ nên in nổi cũng tốn kém và mất thời gian hơn.

3. In cao

Được mệnh danh là kiểu in đồng phục công ty ở dạng cao cấp, thứ mà khách hàng nhận về chính là hình in nổi hẳn lên bề mặt vải. Bởi thế, áo đồng phục cực đẹp, nổi bật và ấn tượng hơn bao giờ hết. Bù lại, chi phí của công nghệ này cao nhất trong 3 gợi ý có trong danh sách này. Thế nên, không phải công ty nào cũng mạnh dạn đầu tư áp dụng.

Bạn chọn cho đồng phục công ty mình giải pháp in ấn nào? Cùng tham khảo với đồng phục khánh linh và quyết định bạn nhé.