Những điều cần lưu ý khi in túi giấy

Hiện nay, việc sử dụng túi giấy ngày càng trở nên phổ biến. Nó không chỉ có tác dụng như một phụ kiện thời trang hay dùng để sử dụng để bảo quản sản phẩm mà nó còn được coi như một công cụ để hỗ trợ quảng cáo thương hiệu và tiếp thị sản phẩm cho các doanh nghiệp. Đây sẽ là sản phẩm mang thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi vì vậy mà bạn cần phải hết sức chú ý khi thiết kế và in ấn.
Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết kế và in tui giay để đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý nhỏ mà bạn cần phải nhớ khi in tui giay.
1. Thiết kế
Dù là túi giấy rẻ tiền hay túi giấy cao cấp thì vấn đề về thiết kế vẫn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Để tạo nên một sản phẩm túi giấy bắt mắt và gây được ấn tượng với người tiêu dùng thì bạn cần chú ý thiết kế để thương hiệu doanh nghiệp của mình nổi bật trên nền túi giấy. Điều này sẽ giúp góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ, mang thương hiệu và thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến gần với khách hàng hơn. Hãy lưu ý rằng, bạn nên chú ý lựa chọn hình ảnh và màu sắc cô đọng, ý nghĩa nhất để in trên túi giấy, thể hiện bản sắc riêng và nét nổi bật của doanh nghiệp. Tránh tình trạng lạm dụng thông tin khiến cho túi trở nên rối mắt.
Thêm vào đó, bạn cũng cần xác định xem mục đích sử dụng túi giấy đó dùng để làm gì? Đựng quà, đựng sản phẩm hay tặng kèm…? Từ đó hãy lựa chọn ra hình ảnh và màu sắc phù hợp nhất.
2. Chất liệu giấy
Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành in ấn và hiệu quả sử dụng.Dựa vào mục đích sử dụng và trọng lượng sản phẩm đựng trong túi mà bạn lựa chọn những loại giấy phù hợp nhất. Bên cạnh đó chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của túi, thông thường thì kích thước túi giấy sẽ tỷ lệ thuận với định lượng của giấy để đảm bảo rằng túi sẽ chắc chắn và không bị rách khi đựng sản phẩm. Ngoài ra, hãy xác định xem đối tượng sử dụng túi mà bạn hướng đến là ai để cân nhắc xem nên chọn chất liệu giấy thường hay cao cấp.
3. Dây túi
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại dây túi được làm từ các chất liệu khác nhau như cotton, sợi PE co giãn hay dây dù… Kết hợp với công nghệ nhuộm hiện đại, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc tạo nên nét phá cách và nổi bật cho sản phẩm túi giấy của mình.
 
Xem thêm: http://inthienha.com.vn/in-to-roi
Xem bài trước: http://www.blogtintucdulich.com/news/detail/to-roi-mot-trong-nhung-cach-tiep-thi-hieu-qua-nhat-862.html