NƯỚC RỬA BÌNH SỮA ARAU

NƯỚC RỬA BÌNH SỮA ARAU
Để đảm bảo sức khỏe thì việc làm sạch các dụng cụ ăn uống của bé là một việc rất quan trọng. Nhưng với các sản phẩm tẩy rửa thông thường không thích hợp để sử dụng vì khả năng tẩy rửa mạnh, nhiều hóa chất không tốt cho sức khỏe của bé. Mẹ sẽ yên tâm khi sử dụng nước rửa bình sữa Arau Baby 450ml để rửa các dụng cụ ăn uống cho bé như bình sữa, chén bát, núm vú giả… và cả đồ chơi cho bé an toàn và tự nhiên đảm bảo sức khỏe cho bé yêu của gia đình. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản không chứa các chất nguy hại đến sức khỏe của bé, đã và đang được nhiều các mẹ an tâm, tin tưởng và sử dụng.
Thành phần của sản phẩm
Sản phẩm gồm: Xà phòng nguyên chất (10% muối potassium của a-xít béo), chiết xuất lá tía tô.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
– Nước rửa bình sữa Arau Baby 450ml chứa các thành phần chiết xuất tự nhiên, không chứa phụ gia tổng hợp, đạt hiệu quả làm sạch cao và nhanh chóng, giúp mẹ dễ dàng làm sạch mọi thứ.
– Bọt dày đặc nhanh chóng làm sạch các vết bẩn, thức ăn thừa, dầu mỡ và vi khuẩn bám dính trên bề mặt trước khi tráng lại bằng nước. Mẹ sẽ cảm nhận được bề mặt sạch kin kít và không còn cảm giác nhớt nhờn trên các vật dụng của bé sau khi rửa.
– Rửa bình Arau Baby không chứa chất tạo mùi tổng hợp. Thành phần gồm các chiết xuất thảo mộc với hương thơm tự nhiên của cây cỏ vừa làm mất mùi các vết bẩn được rửa, vừa làm át mùi của chất béo tự nhiên thường có trong thành phần của xà phòng, an toàn tuyệt đối khi sử dụng các dụng cụ đã được làm sạch từ nước rửa bình Arau Baby.
– Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc, vừa an toàn cho sức khỏe của bé, vừa nhẹ nhàng trên da tay của mẹ.
– Nước rửa bình sữa dạng túi Arau Baby 450ml giúp mẹ tiết kiệm, tiện dụng và an toàn cho môi trường.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
– Hoà tan với nước 1 lượng nhỏ cho vào dụng cụ cần rửa, sử dụng với cây hoặc mút rửa bình.
– Bọt xà phòng mềm nhẹ dễ dàng thâm nhập vào mọi kẽ hở và tẩy sạch các vết bẩn và khử trùng.