PHỤ NỮ TRONG TÌNH YÊU & CÁCH SỐNG

PHỤ NỮ TRONG TÌNH YÊU & CÁCH SỐNG!
Trên chính trường Quốc tế! Một trong những người phụ nữ nói chung và Phu nhân nói riêng, có một người tôi vô cùng ngưỡng mộ, lấy đó làm sự chuẩn mực trong cuộc sống mà tôi luôn muốn học hỏi!
Bà Michelle Obama!
Tôi thích Michelle không bởi cách sống, mà thích cả cái cách yêu thương một người, cách thể hiện tình yêu cuả bà dành cho người đàn ông của mình. Từ buổi đầu gặp nhau trong hoàn cảnh khốn khó, ấn tượng đầu tiên của Michelle về Obama: “Chân mang một đôi giầy cũ đã há mõm!” Bằng ấy năm, tình yêu của họ vẫn nồng nàn đắm đuối, vẫn lãng mạn và tình tứ. Obama rất nhiều lần nói về vợ của mình trong một bài phát biểu trước người dân nước Mỹ:” vợ tôi, cô ấy là người đã giúp tôi trở thành một người cha tốt và một người đàn ông tốt hơn!” Họ trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào, những cái nắm tay siết chặt, một cách tình tứ giữa chốn đông người mà không hề ” diễn”.
Tôi thật sự ấn tượng cái cách mà Michelle dành tình cảm cho ngày kỷ niệm của chồng mình, rất trí tuệ:” Năm mươi lăm năm trẻ trung và nụ cười vẫn còn đó bên tôi mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật anh. Barack. Em yêu anh!”.
Đời của một người đàn ông, hạnh phúc nhất có cho mình một người phụ nữ biết yêu thương gia đình, là niềm tự hào mỗi khi sánh bước bên nhau, bởi người phụ nữ luôn là điểm tựa và nâng tầm cao của chồng mình đạt tới danh vọng và quyền uy!
Và: Phụ nữ lại là phản chiếu về cách yêu, về cách sống cũng như nhân phẩm từ chính người đàn ông của mình!
PS:
… Tình yêu luôn làm cho con người ta thăng hoa trong cuộc sống! Có những mối tình thật xa, xa lắm nhưng tình thật gần, gần hơn cả chạm vào mà chẳng để lạc mất nhau!
SG: 1/9 LyLy Nguyễn Media