Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ

Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ
Trước giờ tôi rất ngại nói về điều này vì sợ người ta nghĩ mình là “người đẹp dao kéo”. Nhưng mà thật đúng là dao kéo mà. Bố mẹ đẻ ra không được đẹp thì biết làm sao đây? Nhét vô bắt đẻ lại hả các bạn ơi?
Thế là từ một đêm khó ngủ tôi đã công khai điều này trước tất cả các bạn: tôi từng đi cắt mắt để mắt mình được to và đỡ lờ đờ hơn (mắt xưa lệch mắt giờ cắt xong vẫn lệch do cấu tạo xương hốc mắt huhu). Tôi cũng đi làm răng sứ để răng mình bớt hô hơn và còn “bóp mặt cho tọp lại” nữa, à quên cằm còn bị lẹm nên cách đây mấy năm có chích filler giờ thì tan hết rồi không sao nhưng nếu có ai thích nghe thì mình cũng nói luôn
Đấy! Làm từng đấy thì sao? Thành thảm hoạ hay xấu xa gì mà phải giấu.
Tôi vẫn nhớ như in cái cảm giác lúc học cấp 2 mình bị đám bạn gái cùng trường dèm pha và đánh hội đồng như thế nào. Chúng nó bảo tôi có cái áo lót mặc 2 ngày chưa giặt, chúng nó còn hẹn tôi ra chỗ nhà xe để đánh hội đồng rồi xé toạc áo tôi ra nữa. “Bớt cái thói xấu mà chảnh lại nha mày” là câu cuối của đứa thủ lĩnh hotgirl nức tiếng trường cấp 2 lúc bấy giờ nói với tôi.
Từ lúc đó tôi luôn tự hỏi: “Tại sao nó có quyền đánh tôi? Tại sao tôi không có quyền được đánh người lol” mỗi ngày, mỗi ngày tôi luôn hỏi mình câu đó. Vì tôi nhu nhược? Hay tại tôi chảnh? Hay hoạch tẹt ra là tại vì tôi Xấu. (Thật ra sau đó tôi có thề là phải đẹp lên để một ngày đánh lại tụi nó nữa! nhưng cái vế này thấy không cần thiết lắm ha :)) )
Tôi nghĩ xấu chưa bao giờ là một cái tội. Nếu đã không phải là tội thì chẳng việc gì phải chịu đựng điều đó cả. Cái cảm giác tự tin mặc cảm vì ngực chẳng có thân hình lại cao suốt ngày phải đi gù gù vì mặc cảm “hai lưng” như tôi đã từng (giờ tôi vẫn hai lưng) hoặc cảm giác bị bảo là “mặt thớt” của đứa bạn tôi, hay là “mắt lòi cằm lẹm” của cả tá người ngoài kia vv… cảm giác đó có ai hiểu cho bạn hay ai chịu giùm bạn suốt mấy mươi năm trời không? Không chịu đựng được xấu thì chịu đau một chút cũng chẳng sao. Đau xong thì đẹp cũng được. Tạo hoá “nặn” ra không được như hoa hậu thì việc đó có bác sĩ thẩm mỹ lo .
Bạn có bao giờ được đẹp để hiểu cảm giác được người khác tung hô là thế nào chưa? Tôi thật may mắn khi được “vài lần”. Tôi bây giờ đẹp hơn, tự tin hơn và vui vẻ hơn nhiều. Thậm chí tôi còn đưa ra lời khuyên để giúp những người phụ nữ khác đẹp hơn. Tôi cũng rất vui khi báo được thù với những “hotgirl thửa xưa”. Bởi vì “nhìn tao và chúng mày ngày nay, tao xin cảm ơn tụi bây vì đã cho tao một bài học và một mục tiêu cao đẹp”.
Hơn nữa phụ nữ à, các chị muốn đẹp cho mình tại sao cứ phải hỏi đức lang quân hay đứa bạn thân làm gì? (Nếu có hỏi lựa đứa xấu mà hỏi ai lại đi hỏi mấy đứa đẹp?) . Khi bạn đói bạn có kêu đứa kế bên: “Ê tao đói lắm mày ĂN GIÙM TAO để no được không?”. Nó không phải là bạn, cũng không thể hiểu được cảm giác bạn phải chịu đựng thì bạn hỏi nó làm gì. Hãy nhờ họ góp ý, còn lại ý nào tích cực thì nghe ý nào cản để đó. Nếu thấy thực sự muốn và nghĩ rằng mình cần làm thì hãy như Nike “Just do it”. Lỡ xấu chỉnh lại không sao hãy kiên cường!
Đẹp có thể mang đi kinh doanh và kiếm được tiền. Bởi vậy hiện nay hotgirl rất nhiều và hoa hậu cũng không thiếu. Họ có điều gì sau vẻ đẹp đó tôi khoan chưa bàn tới. Nhưng điều mà tôi chắc chắn ai cũng thấy đó là thương hiệu ập tới họ, công chúng quan tâm họ và tiền cũng là của họ nốt!
“Hồng nhan bạc triệu rồi mới tới bạc phận”
Sửa chưa chắc đã giả mà đẹp chưa chắc đã thật. Cứ sống thẳng thắng trước đã :).
Lời cuối cùng khép lại: Ai muốn “bóp mặt nhỏ lại giống tôi” hay “đẹp lên dù chỉ một chút thôi” xin vui lòng nghiên cứu về Bone Design. Bác sĩ sắp về rồi cuối tháng!
#livelikewhatyouwant #bestrong #beyourself #justdoit #phamthuatthammy