Tối nay Tuyệt đỉnh song ca nhí phát sóng vòng Bán Kết

Tối nay Tuyệt đỉnh song ca nhí phát sóng vòng Bán Kết.Vòng này chỉ còn có 2 cặp.Đối với cô, 2 cặp song ca của đội mình: HỒNG NHUNG-MINH NHẬT & HUYỀN TRANG-NGỌC THANH, là những thí sinh rất mạnh so với toàn cuộc thi!
Vòng quyết định cặp nào sẽ đại diện team #BạchGiaTrang của mình được vào chung kết, cô chú cho các con hát nhạc kịch và ca trù.
Và vòng này Huấn luyện viên sẽ biểu diễn hỗ trợ cho các con!
•Hồng Nhung-Minh Nhật đêm nay sẽ tái diễn lại 1 trích đoạn trong nhạc kịch THẰNG GÙ NHÀ THỜ ĐỨC BÀ.Tình cờ chiều hôm qua trên facebook lại hiện lên loạt hình cách đây 6 năm Trang được diễn vai Esmeralda trong đêm diễn Thằng Gù nhà thờ đức bà do Đại Ngô chụp và đêm diễn nhạc kịch của Cặp Đôi Hoàn Hảo cùng với Trấn Thành,làm nhớ quá!Trong tiết mục này,2 con Nhung Nhật quả là quá thông minh khi vào vai,lần đầu tiên các con vừa phải hát những bài hát khó,và phải vừa biểu diễn.Còn cô và chú Thanh Bạch chỉ hỗ trợ các con phần dẫn chuyện lúc đầu!
•Huyền Trang-Ngọc Thanh,2 giọng hát sáng giá của team cũng như của TĐSCN mùa đầu tiên này!Các con hát TRÊN ĐỈNH PHÙ VÂN như là máu thịt của mình! Tiết mục này cô hỗ trợ hát mash up ĐÊM Ả ĐÀO với 2 con, và sẽ là 1 tiết mục nhớ đời trong suốt gần 20 năm đi hát của cô vì phần rớt micro và tự xử trí phần chuyền micro biến 1 tiết mục “học thuật” thành 1 phần trình diễn đầy tính “giải trí” (theo lời chú Đại Nghĩa!)
Bây giờ, xin kính mời tất cả quý vị cùng mở kênh THVL1 (21gio) để xem đêm diễn “đặc sắc” của vòng Bán kết TĐSCNhi mùa đầu tiên nhé!♥️
Ps: xin cảm ơn tất cả các cô chú êkip #SenVang cô Phạm Kim Dung,chú Hoàng Nhật Nam, chú Đinh Chiến,chú Hiếu,chú Trực.. đã hỗ trợ tốt cho team và các con, cảm ơn em Phú Luân,nhóm bè Sunrise (Quang,Khôi..) của em Huệ Trinh,vũ đoàn Bước Nhảy,..cùng các phụ huynh luôn sát cách cùng Trang, anh Thanh Bach Le và các con!
#Tuyệtđỉnhsongcanhí