Top những loại đồ chơi trẻ em an toàn, trí tuệ, chính hãng dành cho bé

Đồ chơi trẻ em an toàn, trí tuệ và chính hãng là điều cha mẹ nào cũng muốn mua cho con để có nhiều lợi ích. Nó không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp tay, chân, mắt, tai và trí tuê. Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển sẽ làm cho bé vừa chơi vừa học và phát triển toàn diện. Hãy tham khảo những loại trò chơi đảm bảo an toàn cho bé dưới đây nhé!

Top những loại đồ chơi trẻ em an toàn, trí tuệ, chính hãng dành cho bé
Top những loại đồ chơi trẻ em an toàn, trí tuệ, chính hãng dành cho bé

Chọn mua 6 loại đồ chơi phát triển an toàn cho bé
1. Xe tập đi
Các loại đồ chơi tập đi giúp con nhanh chóng học được cách đi sao cho thăng bằng và hiểu cách đôi chân mình hoạt động. Nó cũng kích thích con tự vận động mỗi ngày mà không cần mẹ phải mát xa như hồi còn bé. Các mẹ nhớ mua ngay cho con yêu nha.
2. Đồ chơi xếp hình đơn giản
Ở độ tuổi này mẹ không nên mua cho con những món đồ lắp ghép quá phức tạp. Vì nếu quá khó con sẽ nhanh chán và bỏ cuộc, bé chỉ cần một bộ xếp hình có các khối căn bản để học tập. Những món đồ căn bản giữa các hình khối sẽ là bài học dành cho con trong giai đoạn này.
3. Đồ chơi dạy về màu sắc
Bé ở tuổi đang phát triển này rất thích những thứ có màu sắc sặc sỡ bởi con sẽ bị thu hút với các sự tương phản màu sắc đấy.
4. Đồ chơi rối tay
Bộ đồ chơi này là thứ được các bé yêu thích nhất vì có sự thú vị và sinh động trong những câu chuyện mẹ kể. Ngoài ra, mẹ cũng có thể cho con tự đeo thú và kích thích sự sáng tạo của riêng mình.
5. Lục lạc
Lục lạc đại diện cho những món đồ chơi bé có thể nghe được âm thanh. Loại đồ chơi này kích thích sự phát triển thính giác. Khi chơi bé sẽ bị thu hút sự tập trung, biết cách lắng nghe, phân loại và hình thành sự phản xạ với âm thanh.
6. Máy tính bảng thông minh Fisher Price
Máy tính bảng thông minh Fisher Price sẽ là món quà thú vị và khiến bé vô cùng thích thú mà bố mẹ dành tặng cho bé. Sản phẩm này có nhiều tính năng giúp cho bé làm quen với các chữ cái, lắng nghe phát âm tên của các động vật, các đồ dùng thân thuộc với cuộc sống của bé, cùng âm thanh đặc trưng của chúng và các bài hát vui nhộn. Sự kết hợp này rất vui nhộn và tạo hứng thú cho bé.
Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em an toàn, trí tuệ và chính hãng tại TP HCM

Tại shop Chiaki là nơi chuyên bán hàng an toàn và chính hãng cho các bé đang phát triển. Với sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Úc..đều đảm bảo chất lượng, đã được kiểm định an toàn và không gây nhạy cảm với các bé nhỏ. Cửa hàng đã có uy tín trên thị trường Việt Nam và thu hút đông đảo khách hàng nên các mẹ cứ yên tâm nhé.Truy cập website Chiaki.vn để xem thông tin sản phẩm, nêu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào các bạn có thể hệ đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn online chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm tại đây: https://dochoitreemcaocap.net/top-nhung-loai-do-choi-tre-em-an-toan-tri-tue-chinh-hang-danh-cho-be/