Về thùng đá OtterBox – Phần 3

OtterBox venture: chịu lực
Nhưng dù cho công ty đã làm những gì ở phòng thử nghiệm, một cuộc thử nghiệm thùng đá nữa là riêng biệt: Gấu.
 
OtterBox, giống như các thương hiệu khác, phải mang thùng đựng đá du lịch chính hãng tại wetrek đến vùng đất của loài gấu gần West Yellowstone để gấu nâu cào cắn chiếc thùng. Kết quả là được công nhận chống chịu được gấu từ ủy ban Interagency Grizzly.
  
“Chúng tôi thử nghiệm trong 60 phút”, Jon Rayeski, nhà thiết kế công nghiệp cao cấp của công ty – người đã xem quá trình thử nghiệm nói.
 
Rayeski, người thiết kế chính của thùng đá, đã giải thích một số yếu tố chuyên môn.
 
Với một người, chứng nhận chống chịu gấu là đã đạt qua một nắp và khóa bổ sung. Những người dùng thùng đá để bảo vệ khỏi gấu sẽ cần mua thêm thép để bảo vệ thùng.
 
Rayeski và một trong những người thử nghiệm; ảnh chụp bởi Sean McCoy
Ông đã chỉ ra các phụ kiện tích hợp như thế nào vào thiết kế này. Thiết kế đã được đánh bóng. Chỗ cắt đồ ăn và giữ đồ uống được thêm vào. Bánh xe có thể gắn vào mẫu 45- và 65- lít. Tất cả các kích cỡ đều có đi kèm dụng cụ mở nắp chai.
 
Chỗ để đồ uống trên cao
Đi kèm với sự ra mắt sản phẩm, OtterBox đã thông báo sẽ có dây giữ cốc trên cao. Có sẵn ở các kích cỡ 10-, 20- và 64- ounce, cốc bằng thép không gỉ và cách điện chân không giống như nhiều loại khác ngoài thị trường.
 
Chúng có thiết kế xoắn độc đáo của đế đồng, điều này nhà sản xuất đã khẳng định rằng sẽ làm tăng sự chịu nhiệt đáng kể bằng cách giảm sự mất nhiệt bức xạ.
 
Công ty cũng sẽ đưa ra bán riêng nắp khuấy trên thị trường, một nắp khuấy cà phê Pháp và một thiết bị lọc trà ngâm.
 
Khả năng cung ứng sản phẩm
OtterBox sẽ tung ra thùng đựng đá du lịch với bề ngoài thực sự độc đáo. Nó sẽ áp đảo các cửa hàng tiện lợi với những mặt hàng điện tử bán chạy ở khắp nơi. Nó cũng sẽ có sẵn trên OtterBox.com.
 
Công ty mong đợi thùng đá sẽ có bán sẵn rộng khắp ngoài cửa hàng cũng như trực tuyến vào tháng 7. Đồ uống của nó sẽ đổ bộ thị trường vào tháng 6.
 
Chúng tôi vẫn chưa thử nghiệm những chiếc thùng đá này, nhưng sơ qua thì chúng được thiết kế và sản xuất khá tốt. Bằng chứng sẽ nằm ở việc giữ đông đá sau vài ngày nóng bức dưới ánh mặt trời, hi vọng rằng sẽ qua mùa xuân này.