Vỏ đồng hồ đeo tay và cách chọn

Vỏ đồng hồ đeo tay là bộ phận quan trọng hàng đầu của đồng hồ đeo tay. Vỏ đồng hồ đeo tay vừa góp phần tạo nên vẻ đẹp cho đồng hồ đeo tay vừa là bộ phận bảo vệ đồng hồ khỏi những hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình va đập,…
Vỏ đồng hồ đeo tay có nhiều chất liệu, đặc biệt mỗi loại chất liệu phù hợp với từng loại đồng hồ khác nhau và có giá thành khác nhau.
Vậy vỏ đồng hồ đeo tay có những chất liệu gì? Chọn vỏ đồng hồ đeo tay như thế nào hợp lý?
Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Tìm hiểu chất liệu vỏ đồng hồ và cách chọn vỏ đồng hồ
Vỏ phụ kiện đồng hồ đeo tay có nhiều chất lieuj và kiểu dáng khác nhau. Chính vỏ đồng hồ tạo nên hình dáng và độ bền cho đồng hồ đeo tay vì vậy khách hàng cần quan tâm chất lieurj vỏ đồng hồ trước khi lựa chọn nhé!
Trên thị trường điển hình có các loại vỏ đồng hồ như vỏ mạ, vỏ thép không rỉ, vỏ inox và các loại vỏ khác. Mỗi loại vỏ đồng hồ được sử dụng với mục đích và từng loại đồng hồ khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
– Vỏ mạ là loại vỏ làm bằng thép thông thường được mạ các loại hợp kim khác bên ngoài, có loại mạ vàng loại mạ bạc, loại mạ đồng,…vỏ đồng hồ loại mạ thường dễ bong tróc sau thời gian sử dụng vì vậy có giá thành rẻ.
– Vỏ đồng hồ inox là loại  vỏ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại vỏ này thường bền, rẻ và được hầu hết các hãng đồng hồ lựa chọn. Vỏ đồng hồ inox còn nhẹ phù hợp với đồng hồ nữ.
– vỏ đồng hồ thép không rỉ cũng rất rẻ, được sử dụng nhiều và nặng hơn vỏ inox
– Vỏ đồng hồ khác như vải, góm, nhựa, nhôm, bìa carton,…đều có mặt trên thị trường với giá cực rẻ. Đây thường là các loại đồng hồ giá rẻ được bán tràn lan ngoài thị trường, thậm chí có giá vài chục nghìn một chiếc
– Các loại vỏ đồng hồ titan, carbon,… là những loại vỏ đồng hồ đeo tay cao cấp được sử dụng trên các đồng hồ thương hiệu lớn để nâng cao giá trị đồng hồ.
Và còn nhiều chất liệu vỏ đồng hồ khác nữa.
Khi lựa chọn vỏ đồng hồ, khách hàng có thể tham khảo nhà cung cấp hoặc nhận biết chất liệu các loại vỏ này bằng tay và mắt thường. Với giá thành cao vỏ đồng hồ cao cấp luôn là sự lựa chọn số 1. Các loại đồng hồ vỏ inox hay thép không ri cũng được lựa chọn nhiều.
Tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích của mình bạn hãy chọn chiếc đồng hồ đeo tay với chất liệu và kiểu dáng vỏ phù hợp nhé.
Chúc bạn thành công và sử dụng đồng hồ đeo tay hiệu quả!
Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-c66